Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào. Một trong khá ít công ty có thể đáp ứng được những sản phẩm Pallet gỗ theo yêu cầu của một số nước Châu Âu tại Vĩnh Phúc hoặc miền bắc nước ta. Minh Công là một trong những công ty đặt chất lượng nằm trên hết với tiêu chí phục vụ doanh nghiệp bằng những sản phẩm Pallet chuyên nghiệp có tính năng hoạt động cao nhất.

Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào
Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào

Chúng tôi hiểu được rằng những điều bạn đang mong muốn và những doanh nghiệp nước ngoài họ muốn những sản phẩm chất lượng đến từ chúng tôi. Hôm nay công ty Minh Công xin được đem lại tới cho các bạn những hình ảnh thực tế nhất với những sản phẩm chất lượng nhất chưa từng có nhiều trên địa bàn tỉnh.

Sản phẩm hộp gỗ và pallet gỗ đạt chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu. Không để các bạn phải chờ lâu chúng tôi xin mời các bạn cùng hướng tới những thông tin cụ thể nhất và mới nhất của chúng tôi cập nhật trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào
Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào

Pallet Gỗ Tiêu Chuẩn Châu Âu ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhờ kích thước lớn, khả năng chịu trọng tải lên đến 1000kg. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe từ thị trường Châu Âu khó tính. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại pallet này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Wooden Pallet Việt Nam nhé!

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?

Mỗi khu vực, quốc gia khác nhau sẽ có kích thước pallet gỗ tiêu chuẩn riêng biệt. Điều này làm cho thương mại toàn cầu và trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng và thống nhất. Đặc biệt, Châu Âu là một trong những thị trường khó tính, đòi hỏi về chất lượng hàng hóa cao. Do đó, để dễ dàng hơn cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu đã ra đời.

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?
Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?

Pallet gỗ tiêu chuẩn châu Âu hay CEN pallet, pallet EURO là sản phẩm pallet gỗ được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Châu Âu.

Loại pallet này thường được sử dụng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa với các quy chuẩn, quy định cụ thể về kích thước, độ ẩm, chất lượng và thẩm mỹ.

Thế nào là Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu

Cụ thể như sau:

Kích thước tiêu chuẩn: 800 x 1200 x 144 mm

Độ ẩm: Dưới 20%

Thẩm mỹ: Bào mịn 4 mặt, vát 4 cạnh 

Tiêu chuẩn diệt côn trùng, mối mọt: ISPM 15

Nguyên liệu: Gỗ thông, gỗ keo

Tải trọng tĩnh: 1000 – 2000kg

Tải trọng động: 500-1200kg

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?
Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?

Với các tiêu chuẩn này, khi sản xuất hay lựa chọn pallet để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Châu Âu, các đơn vị, doanh nghiệp phải chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất. Như, loại đinh đóng pallet cho đến gỗ được sử dụng.

Với quy trình sản xuất pallet gỗ chuyên nghiệp, Việt Nam đã và đang làm hài lòng các doanh nghiệp tại thị trường Châu Âu, đặc biệt là EU.

Quy định sản xuất pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu

Pallet tiêu chuẩn Châu Âu được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và đôi khi được kiểm tra bởi các công ty độc lập. Tất cả các pallet đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp nhãn chống giả mạo.

Các pallet không có nhãn kiểm duyệt chất lượng sẽ được coi là hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc vận chuyển sản phẩm này có thể bị từ chối tại cửa khẩu hoặc có thể bị cơ quan chức năng xử phạt.

Quy chuẩn pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu

Bên cạnh các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng, pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu cần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật sau:

Vật liệu: 11 bàn gỗ cao cấp, 9 mộc bản nguyên khối, 78 đinh

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì
Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu là gì?

Kích thước pallet Euro: Chiều dài 1200mm (giới hạn dung sai + 8 / -5); Chiều rộng 800mm (giới hạn dung sai + 8 / – 5x mm); Chiều cao 144mm (giới hạn dung sai + 10 / – 0x mm)

Trọng lượng: tương đương 25kg

Tải trọng: 1500kg với tải trọng không đổi trên toàn bộ pallet.

Chỉ các công ty được phê duyệt mới được sản xuất, đánh dấu và sửa chữa pallet Euro. Việc sản xuất sẽ được thực hiện theo các tiêu chuẩn của UIC Code 435-2 và sửa chữa theo các tiêu chuẩn của UIC Code 435-4.

Pallet gỗ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu phải chứa các ký hiệu EPAL, EUR hoặc DB. Trong các trường hợp khác, nhãn hiệu của các công ty đường sắt châu Âu có thể thay thế EPAL. Tất cả các pallet gỗ phải được đánh dấu theo tiêu chuẩn ISPM NO-5 .

Lợi ích của Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống xã hội bởi những lợi ích tuyệt vời.

Chất lượng cao

Pallet được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn có chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm có thể sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực từ vận chuyển hàng hóa, xây dựng cho đến trang trí nội thất nhờ khả năng chịu lực cao, chắc chắn. Đặc biệt, loại pallet gỗ này được chế tạo để chống chịu với thời tiết khắc nghiệt nên bền lâu với thời gian.

Tính thẩm mỹ tốt

Pallet gỗ đạt tiêu Chuẩn Châu Âu sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, mịn, bóng và cao cấp. 4 mặt pallet được làm phẳng, mịn nên có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Bởi vậy, ngày càng nhiều người sử dụng mẫu pallet này để làm giường, bàn, ghế hay trang trí cho quán cafe, trà sữa, nhà hàng,…

Thân thiện với môi trường

Pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng tái sử dụng nhiều lần nhờ tuổi thọ cao. Điều này không chỉ mang lại khả năng tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng mag còn thân thiện và an toàn với hệ sinh thái.

>> Xem thêm: Cung cấp pallet gỗ cũ mới Vĩnh Phúc giá siêu rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.