Mua bán Pallet gỗ chất lượng tại Phúc Yên. Với nhu cầu sử dụng làm kệ kê hàng để vận chuyển hàng hóa và sắp xếp kho, thì tấm pallet ngày một phát triển trên thị trường. Tuy nhiên, thì pallet gỗ vẫn được sử dụng phổ biến nhất, mặc dù hiện nay có rất nhiều loại pallet được sản xuất.

Công ty TNHH Minh Công là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm tấm pallet gỗ, được khẳng định vị trí số 1 trong các thị trường lớn mạnh không chỉ ở Vĩnh Phúc mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh,…cũng như các huyện thị tại Vĩnh Phúc như: TP Phúc yên, Yên Lạc, Tam Dương….

Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ thì Công ty Minh Công sản xuất Pallet gỗ lớn nhất Phúc Yên, đều đáp ứng được những nhu cầu lớn của khách hàng. Có đội ngũ thợ mộc với đam mê trong nghề, công ty Minh Công hiện đang là đơn vị chế biến các loại sản phẩm từ gỗ mạnh nhất về các sản phẩm như: Pallet gỗ, thùng gỗ, xẻ nan, các sản phẩm dùng trong công nghiệp, phục vụ vận chuyển tuyến hàng hóa Bắc Nam.

Khái niệm về Pallet

Địa chỉ mua bán tấm pallet chất lượng tại Vĩnh Phúc
Khái niệm Pallet gỗ

Pallet ( hay còn gọi là kệ kê hàng ) là vật dụng có cấu trúc phẳng đượcdùng để ổn định hàng hóa khi dùng nâng lên bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng khác. Ngoài ra, tấm pallet còn được sử dụng để đóng hàng hóa trong các container bằng cách cuốn màng bọc composite xung quanh và buộc dây đai lại

Bên cạnh các tấm pallet phổ biến được làm bằng gỗ thì pallet còn được sản xuất từ các vật liệu khác như:

 • Nhựa
 • Sắt
 • Giấy / bìa cứng
 • Vật liệu tái chế
 • ……

Ưu điểm của tấm pallet gỗ tại Công ty Minh Công

 • Pallet gỗ có kết cấu nhẹ nhàng, chắc chắn.
 • Độ cứng, độ bền cao, không công vênh, nứt vỡ
 • Đa dạng về mẫu mã và kiểu dạng
 • Gia thành hơp lí, giúp tiết kiệm chi phí
 • Có tính đồng bộ cao, thời gian sản xuất và thi công nhanh
 • Bảo hành 1 năm, có thể tái chế sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường

Phân loại Pallet gỗ tại Công Ty Minh Công

Pallet gỗ 2 hướng nâng

Địa chỉ mua bán tấm pallet gỗ tại Vĩnh Phúc
Phân biệt tấm pallet : Pallet gỗ 2 hướng nâng

Đây là sản được ưa chuộng trong thị trường Pallet. Là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như chịu được tải trọng với kích thước lớn, tiết kiệm được khá nhiều diện tích, khả năng ứng dụng được nhiều lần,  giúp tiết kiệm chi phí, và có độ bền rất cao.

Bên cạnh đó thì pallet gỗ 2 hướng nâng vẫn có những nhược điểm nhất định như điểm nâng chỉ theo được 2 hướng, nên việc nâng đỡ bốc xếp hạn chế và bất tiện khi dùng xe nâng.

Pallet gỗ 4 hướng nâng

Hiện nay thì công ty TNHH Công Minh có cung cấp và phân phối cả 2 sản phẩm pallet gỗ 2 hướng nâng và 4 hướng nâng.

Đối với tấm pallet gỗ này thì có kích thước lớn hơn và nặng hơn so với loại 2 hướng. Đặc biệt, tấm pallet gỗ 4 hướng có thể nâng 4 hướng, giúp tăng khả năng xếp hàng hóa. Làm đa dạng khả năng bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Giúp tiết kiệm được thời gian và không gian xếp hàng hóa lên xe vận tải và xe nâng.

Tuy nhiên, loại tấm này lại có nhược điểm giá thành cao nhất do cấu trúc phức tạp, sử dụng nhiều gỗ, thời gian gia công lâu hơn. Độ bền kém hơn pallet 2 hướng nâng, không xếp được nhiều hàng hóa có trọng tải lớn.

Địa chỉ mua bán Pallet gỗ chất lượng tại Phúc Yên

Công ty TNHH Minh Công là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ uy tín, giá rẻ với nhiều mẫu mã cho các bạn chọn lựa. Cơ sở của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu đóng Pallet theo yêu cầu của khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI MINH CÔNG
 • Trụ sở chính đặt tại Vĩnh Phúc.
 • Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Xã Tân Phong, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Điện thoại liên hê : 0976 555 236.

Xem thêm : Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn Châu Âu như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.