Pallet gỗ thông cũng được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam nhưng chúng thường không được sản xuất ở nước ta mà được nhập khẩu từ nước ngoài về để các công ty nước ngoài sử dụng. Cũng vì đặc tính của gỗ thông nên nó phù hợp hơn với khí hậu các nước. Đây chính là lý do khiến pallet gỗ thông có giá thành cao hơn và không được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tuy gỗ thông đẹp và bền hơn rất nhiều so với gỗ keo, gỗ cao su nhưng ở một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ướt như nước ta, gỗ thông lại có kết cấu mỏng manh, khả năng chịu lực kém và rất dễ bị ẩm mốc.

Giá sản phẩm pallet gỗ theo thông số thiết kế tại Bình Xuyên

Thông thường, những kích thước pallet phổ biến nhất ta thường gặp có kích thước: 1,1m x 1,1m, chiều cao 135mm hoặc 140mm.

Thị trường còn phổ biến một số kích thước như:

1000mmx1000mmx135mm

1100mmx1100mmx140mm

1219mmx1000mmx140mm

1200mmx900mmx135mm.

Không có tiêu chuẩn nào quản lý các thông số của pallet gỗ, giúp việc vận chuyển hàng hóa qua biên giới trở nên dễ dàng hơn. Nhưng do kích thước pallet khác nhau nên giá của chúng cũng khác nhau, tức là thông số càng lớn thì giá càng cao. Điều này rất rõ ràng vì thiết kế ảnh hưởng đến công việc và số lượng gỗ dùng để tạo ra chúng.

Giá Bán Pallet gỗ thông Tại Bình Xuyên
Giá Bán Pallet gỗ thông Tại Bình Xuyên

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của pallet gỗ tại Bình Xuyên

Thông thường, pallet gỗ hình vuông và gần vuông có chất lượng tốt hơn một chút so với pallet thông thường. Bởi vì chúng có thể chịu được tải trọng bên trong lớn hơn và tránh bị lật.

pallet gỗ được xử lý nhiệt

Xử lý nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của pallet gỗ. Vì vậy, hầu hết các loại mâm nóng hiện nay đều được xử lý nhiệt ở nhiệt độ 56 độ C trong thời gian ít nhất là 30 phút.

Pallet gỗ được xông khói và tiệt trùng hóa chất

Thông số kỹ thuật pallet gỗ

Mỗi loại pallet gỗ sẽ có những thông số kỹ thuật riêng, thường tùy vào mục đích sử dụng như pallet gỗ để lưu trữ, xuất khẩu,…

Ngoài ra, việc đánh giá chất lượng pallet gỗ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khả năng chống cháy và cách nhiệt của pallet gỗ

Độ bền của pallet gỗ

Pallet gỗ an toàn

Đảm bảo an toàn về môi trường và sức khỏe con người.

Mua bán pallet gỗ thông cũ tại Bình Xuyên có rẻ không?

Giá rẻ – Pallet gỗ tại Bình Xuyên đã qua sử dụng hiện nay có số lượng rất lớn trên thị trường dù mua trực tuyến hay mua tại các cơ quan, chi nhánh. Pallet gỗ cũ thường được các công ty vận chuyển, kho sân bay, kho cảng biển bán cho các công ty thu mua. Tuy nhiên, chúng được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau nên có nhiều kích cỡ đa dạng và bạn không cần lo lắng về chất lượng vì chúng được bảo quản và tiệt trùng đúng quy định, yêu cầu kỹ thuật.

Pallet gỗ cũ đảm bảo chất lượng, mang lại cho bạn sự an tâm và niềm vui khi cho ra đời những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và sáng tạo. Ngoài ra, do có nhiều chủng loại và khác nhau về kích thước, thông số thiết kế nên giá của các loại pallet gỗ được sử dụng cũng rất đa dạng.

Hãy liên hệ ngay với Minh Công được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Pallet gỗ thông tại Vĩnh Phúc

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI MINH CÔNG

Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Xã Tân Phong, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0976 555 236

Email: tutranvan1981@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.