Nguyên liệu làm pallet gỗ tại Vĩnh Phúc. Được công ty Pallet gỗ Minh Công rất chú trọng, chúng tôi đang tiến hành thu gom những nguyên liệu gỗ được trồng, từ các khu vực có quy hoạch. Đảm bảo được nguồn nguyên liệu dồi rào và chất lượng. giúp chúng tôi có nguồn nguyên liệu để hoạt động, những điều này khiến chúng tôi rất chú trọng trong  việc đầu tư trồng nguồn cây nguyên liệu. sản phẩm cây được thu đúng đủ độ tuổi, điều này khiến cho việc nguyên liệu đầu vào chất lượng, giúp sản phẩm Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc có độ dẻo dai chất lượng.

Nguyên liệu Pallet gỗ thường làm bằng gỗ gì?.

Gỗ tràm, đây là  loại gỗ thuộc nhóm gỗ loại nhóm 4 tại Việt Nam. Đây là những loại cây được đánh giá đây là những loại gỗ khá chất lượng trong việc đóng Pallet, cây tràm có tuổi thời khai thác khoảng 10 năm. Màu sắc vàng , thân cứng chắc, và đặc biệt có tỷ lệ tải trọng lớn lên tới 650kg/1m3. Chính vì điều này gỗ tràm đang được sử dụng rộng rãi trong việc đóng Pallet, cũng như đóng thùng gỗ Đây chính là loại gỗ đang được Pallet Minh công sử đóng Pallet nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh gỗ tràm tại Pallet gỗ Vĩnh Phúc.

Gỗ tràm đóng Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh gỗ tràm

Gỗ Thông đóng Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc.

Gỗ thông là loại gỗ được trồng nhiều tại Việt Nam, khu vực Vĩnh Phúc cũng đang là những nơi trồng khá nhiều gỗ thông. đây là điểm đặc biệt của chúng tôi.  hiện nay chúng tôi đang được cung ứng nguồn nguyên liệu gỗ nguyên liệu thông dồi rào. giúp chúng tôi có thể vận hành xưởng sản xuất một cách nhanh nhất, cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm nhất hiện nay. phân xưởng chúng tôi đang là những đơn vị, nhận được nguồn cung ứng nguyên liệu gỗ thông nhiều nhất Vĩnh Phúc hiện nay.

Gỗ thông đang là những loại gỗ hiện nay, được đánh giá là những loại gỗ khá tốt. gỗ dẻo dai có vân đẹp, khả năng chịu lực khá cao. đây là những điểm nổi bật nhất hiện nay. chính vì vậy gỗ thông thường được đem xuất khẩu là chính. Phần còn lại gỗ thông được dùng để đóng, thùng gỗ, Pallet gỗ.

Hình ảnh gỗ thông đóng pallet.

Gỗ thông đóng Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh gỗ thông xẻ

Khách hàng có nhu cầu đóng Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc, Thùng gỗ tại Vĩnh Phúc, bằng gỗ thông, gỗ tràm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Công ty pallet gỗ Minh công chuyên phục vụ khách hàng những sản phẩm Pallet gỗ tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng chính xác đây là những điểm nổi bật của chúng tôi. nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất hiện nay.

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI MINH CÔNG
  • Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Xã Tân Phong, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Điện Thoại: 0976 555 236
  • Email: tutranvan1981@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.