Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Minh công, xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua. Với ưu thế vượt trội hiện nay, chúng tôi không ngừng lớn mạnh phát triển thị trường, giúp chúng tôi nắm dữ được các thị trường lớn mạnh như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội,Bắc Ninh, Thái Nguyên, về thị trường phân phối các sản phẩm  Pallet Gỗ, khẳng định vị trí số 1 miền bắc về cung cấp sản  phẩm dịch vụ.

Pallet Minh Công tại Vĩnh Phúc
Công ty Pallet Minh Công Vĩnh Phúc

Ngày nay việc sử dụng Pallet gỗ rất đa dạng, được thiết kế hiện đại, cá bạn có thể sử dụng và nhiều mục đích khác nhau. Đối với những công ty nhà máy thường sử dụng Pallet trong xếp hàng hóa, vận tải, nâng hàng hóa một cách dễ dàng bằng xe nâng cho các container, giúp xếp hàng hóa lên theo trọng tải đã định sẵn. giúp tiết kiện được thời gian bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa.

Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ với phân xưởng sản xuất Pallet gỗ lớn nhất Vĩnh Phúc hiện nay, đáp ứng được những nhu cầu lớn của khách hàng. Với đội ngũ thợ mộc có đam mê trong nghề, công ty Minh Công hiện nay đang là những đơn vị, chế biến các loại sản phẩm từ gỗ mạnh nhất hiện nay về các sản phẩm như: Pallet gỗ, thùng gỗ, xẻ nan, các sản phẩm dùng trong công nghiệp, cung cấp đinh cuộn đóng Pallet, vật liệu đóng gói, phục vụ vận chuyển tuyến hàng hóa Bắc Nam.

Hiện nay năng lực hoạt động của công ty Minh Công hiện sản xuất lên tới 500 chiếc Pallet gỗ hàng ngày. Cung cấp cho toàn hệ thống các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn, với nhiều mẫu sản phẩm , và nhiều chất liệu gỗ khác nhau, do chính khách hàng tự lựa chọn như:Gỗ keo, gỗ ốp công trình, gỗ thông Việt Nam, với các sản phẩm gỗ được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. giúp sản phẩm khi xuất xưởng luôn được sự đánh giá cao của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc bởi Minh Công.

 1. Nhiều kiểu dáng, màu sắc vân gỗ
 2. Độ bền cao, không co ngót, công vênh, nứt vỡ.
 3. Kết cấu nhẹ nhàng, chắc chắn.
 4. Thời gian sản xuất và thi công nhanh, tính đồng bộ đồng đều cao.
 5. Giá thành hợp lý nhất
 6. Bảo hành lên tới 12 tháng, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện tại Pallet gỗ minh công cung cấp những sản phẩm nào.

Pallet gỗ nâng 2 hướng.

Pallet gỗ nâng 2 hướng tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh Pallet gỗ nâng 2 hướng

Hôm nay Pallet Vĩnh Phúc Minh Công sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về Pallet gỗ 2 hướng. là sản phẩm chịu được tải trọng với kích thước lớn, tiết kiệm được khá nhiều diện tích, khả năng sử dụng được nhiều lần, khả năng chịu lực tốt, và có độ bền cao.

Pallet gỗ nâng 2 hướng có nhược điểm đó chính là, điểm nâng chỉ theo được 2 hướng, nên việc nâng đỡ bốc xếp hạn chế, đây chính là những nhược điểm lớn nhất của Pallet gỗ nâng 2 hướng.

Pallet gỗ nâng 4 hướng.

Pallet nâng 4 hướng tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh Pallet gỗ nâng 4 hướng

Hiện tại Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc cũng ứng đủ các dòng loại sản phẩm, 2 hướng nâng và 4 hướng nâng.

nhược điểm: Pallet gỗ 4 hướng có khả năng chịu lực không được cao bằng pallet 2 hướng nâng, không xếp được nhiều hàng hóa có trọng tải lớn.

Ưu điểm: khả năng bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cao, có thể nâng 4 hướng, giúp tăng khả năng xếp hàng hóa. Giúp tiết kiệm được thời gian xếp hàng hóa lên xe vận tải. xe nâng cũng dễ dàng hơn.

Lý do chọn Pallet gỗ Minh Công Vĩnh Phúc.

Là những đơn vị cung cấp các sản phẩn Pallet gỗ chất lượng nhất hiện nay. với nhiều mã mã cho các bạn lựa chọn. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng Pallet theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ đóng Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc được chúng tôi triển khai, giúp khách hàng chủ động hơn về nhu cầu. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu của khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI MINH CÔNG
 • Trụ sở chính đặt tại Vĩnh Phúc.
 • Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Xã Tân Phong, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Điện thoại Liên hê :0976 555 236.

One thought on “Công ty cung cấp Pallet gỗ tại Vĩnh Phúc chất lượng

 1. Pingback: Thùng gỗ tại Vĩnh Phúc công ty Minh Công đóng theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.